Lie With Me episode 3&4

แอนนาเริ่มออกกฎหมายเพื่อแก้แค้นเจคและเบ็คกี้เธอไปเยี่ยมทนายความเพื่อดูว่าเธอสามารถดูแลลูกๆของเธอจากเจคได้อย่างไรและแสดงให้เห็นว่าเบ็คกี้มีรอยช้ำบนไหล่ของเธอเพื่อทำให้ทั้งคู่สั่นคลอน

เบ็คกี้ตกใจกับการเปิดเผยนี้และในที่สุดก็เผชิญหน้ากับเจคเกี่ยวกับเรื่องนี้เขาตกใจมากที่แอนนาจะกล่าวหาว่าเขาใช้ความรุนแรงและเขาก็โน้มน้าวให้แอนนาทำร้ายตัวเองเพื่อบ่อนทำลายเขาในขณะเดียวกันแอนนาก็เริ่มโน้มน้าวใจเบ็คกี้ว่าเจคเป็นอันตรายและกระตุ้นให้เธอเลิกถ้าเธอต้องการ

ในระหว่างการเผชิญหน้าทางเพศอีกครั้งเจคกดดันเบ็คกี้ในการเสพยาเบ็คกี้พาพวกเขาไปแต่อย่างรวดเร็วขอให้เจคหยุดหลังจากนั้นแอนนากลับถึงบ้านและเกือบจะขัดจังหวะพวกเขาเลียมนักทำสวนคิดว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างเธอกับเจคแต่ช่วยให้เบ็คกี้รับเด็กๆเพราะยาเสพติดไม่ได้ทรุดโทรมคลิกที่นี่เพื่อดูสายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Anna Blindsides Becky ด้วยข่าวที่ว่าเธอได้ตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับเธอและเด็กๆและเชิญเบ็คกี้ให้ช่วยย้ายเข้ามาและตั้งค่าอย่างที่แอนนาคาดหวังเบ็คกี้เปิดเผยแผนการของแอนนาต่อเจคเขาสนับสนุนให้เบ็คกี้เล่นตามเพราะเขาคิดว่าในที่สุดสิ่งนี้จะเป็นหลักฐานเพียงพอที่จะรักษาความปลอดภัยอย่างไรก็ตามแอนนาเป็นก้าวสำคัญของพวกเขาทั้งคู่และมีแผนร้ายแรง

แอนนาถามเบ็คกี้เกี่ยวกับพฤติกรรมของเจคที่มีต่อเธอ (เครดิตภาพ: Fremantlemedia / Sarah Enticknap)

เบ็คกี้ประสบความสำเร็จช่วยแอนนาและย้ายเข้าไปอยู่ในเซฟเฮาส์ในขณะที่แอนนากดดันให้เธอออกไปทำให้เธอสงสัยเจคมากขึ้นเรื่อยๆรู้สึกถึงความสงสัยของเธอเจคเสนอให้เธอ! ในวันที่แอนนาวางแผนที่จะออกจากเจคเธอบอกเบ็คกี้ให้เจคยุ่งอยู่ที่บ้านชายหาดเพื่อที่เธอจะได้ย้ายเด็กๆคาดการณ์ได้ว่าเจคและเบ็คกี้เริ่มหลอกอีกครั้ง

 

Becky พบ Jake Spiking แชมเปญที่เขานำมาด้วยเพื่อพยายามช่วยเธอผ่อนคลายเธอโกรธเขาและเริ่มตั้งคำถามทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาโกรธเจคพยายามบังคับตัวเองให้เธอแต่เบ็คกี้พยายามที่จะหลุดพ้นและหนีไปที่ Safehouse

ในขณะที่เธอรวบรวมความคิดของเธอเบ็คกี้ตระหนักว่าเธออยู่ลึกเกินไปและตัดสินใจที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องในที่สุดโยนแหวนหมั้นในถังขยะและเตรียมที่จะออกไปอย่างที่เธอทำตำรวจมาถึงข้างนอกและพาเธอไปที่สถานีตำรวจเพื่อสอบสวน

พวกเขาเปิดเผยว่าเจคถูกพบตายที่บ้านชายหาดซึ่งเป็นเหยื่อของการกระทำทางเพศผิดพลาดเบ็คกี้ขอให้พูดกับแอนนาเพราะเธอเชื่อว่าแอนนาจะปกป้องเธอแต่แอนนาอ้างว่าไร้เดียงสาและทำตัวเหมือนเธอไม่รู้อะไรเลยในการสัมภาษณ์ของเธอในที่สุดเบ็คกี้ถูกตัดสินว่ามีความตายของเจคและถูกจำคุกเพราะฆาตกรรม

ในตอนท้ายของตอนเราเห็นว่าแอนนาอยู่ที่บ้านชายหาดเมื่อพวกเขาต่อสู้และเธอฆ่าเจค! เธอแทงแชมเปญของเขาด้วยยาเสพติดของเขาทำให้เขาเข้าไปในสระว่ายน้ำดังนั้นเขาจึงจมน้ำตายและทิ้งสร้อยข้อมือของเบ็คกี้ไว้ข้างหลังในที่เกิดเหตุ!

Leave a Comment