Legend of the Blue Sea-Joon-Jae and Shim Cheong

 

ภายในความทันสมัย ​​Heo Joon-jae วิ่งออกไปจากบ้านหลังจากการหย่าร้างของแม่และพ่อของเขาและพ่อของเขาได้รับความเหมาะสมในการเลี้ยงดูพ่อของเขา Heo Il-joong (Choi Jung-Woo) ใช้ Stepson Chi-hyun (Lee Ji-Hoon) หลังจากการแต่งงานของเขากับ Kang Seo-hee (Hwang Shin-hye) แม่ของ Joon-jae, Mo Yoo-ran (Na Younger -hee) หลังจากการหย่าร้างวิ่งเป็นแม่บ้านหลังการหย่าร้าง ละทิ้งในขณะที่เขามองหาแม่ของเขา Junjae ได้กลายเป็นศิลปินในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมความเชี่ยวชาญและความสามารถในการสะกดจิตในการหลอกลวงและผู้เชี่ยวชาญของเขา Jo Nam-Doo (Lee Hee-Joon) และระบบคอมพิวเตอร์แฮ็คอัจฉริยะ Tae-oh (Shin ได้รับโฮ) ความรักของเขาถูกไล่ล่าหลังจากเพื่อนร่วมงานวิทยาลัยของเขา Cha Shi-ah (Shin Hye-Solar)

ด้วยการใช้เงินสดที่ได้จากการหลอกลวงของเขา จุน-แจบินไปสเปนเพื่อเยี่ยมชมการพักผ่อน ที่นั่นเขาได้พบกับผู้หญิงลึกลับที่มีการข่มขืนผิดปกติที่บุกเข้ามาในห้องของเขา เขารู้จักตำรวจซึ่งพาเธอไปเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเขาถูกขโมยไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ในภูมิภาคพื้นที่ใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม Jun-jae ดึงเธอหลังจากอยากรู้เกี่ยวกับสร้อยข้อมือ Jadeite ที่เขาเห็นที่แขนของ Nam-Doo ได้รับรูปภาพของผู้หญิงที่มี Jadeite จาก Joon-jae และแสดงให้เห็นถึงโทรศัพท์ที่ Jadeite เป็นค่าธรรมเนียมที่แท้จริงและไม่น่าเชื่อ มันก็ดีในเวลาเดียวกัน Joon-jae เปลี่ยนเป็นผู้ไล่ล่าโดยมือปืนที่กลายเป็นผู้ว่าจ้างผ่านนักธุรกิจหญิงร่ำรวยที่ตกหลุมรักการหลอกลวงของ Joon-Jae เขาเพิ่มหญิงสาวลึกลับกับเขาตลอดการปฏิบัติตามจนกระทั่งพวกเขาจบลงที่หน้าผา ทะเลพวกเขากระโดดลงไปในน้ำและผู้หญิงคนนั้นเปิดเผยว่ามันเป็นนางเงือกที่ล้มเหลวในการตระหนักถึงจุนแจแจแจเพื่อกำจัดความทรงจำของเธอ แต่สัญญาว่าจะสังเกตเขาไปโซล คลิกที่นี่เพื่อดูตำนานของทะเลสีฟ้า วายร้ายและหญิงสาวตุ๋น หากคุณต้องการโหลดภาพยนตร์ออนไลน์ที่หลวม คุณสามารถย้ายมาที่นี่ คลิกที่นี่เพื่อดู The Legend of The Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋นหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

จุน-แจกลับไปที่กรุงโซลและกลายเป็นความต้องการของเขาและความต้องการของโจนาม–ดูที่เขากลายเป็นผู้หญิงที่มี jadeite ราคาสูง หลังจากสามเดือนของการผจญภัยนางเงือกนางเงือกก็มาถึง กรุงโซลเดินข้ามเมืองเป็นเวลาหลายวันจนกระทั่งเธอวิ่งเข้าไปใน Junjae เขาจำได้ว่าเธอเปลี่ยนเป็นผู้หญิง Nam-Doo บันทึกภาพที่เขาส่งไปยัง Nam-Doo และขอเธอเกี่ยวกับตัวตนของเธอและทำไมเขาไม่สามารถจำเธอได้แม้ว่าเธอจะลังเลที่จะตอบกลับ เขาพาเธอไปที่บ้านของเขาและตั้งชื่อ Shim Cheong ของเธอ เขาอนุญาตให้เธออาศัยอยู่ที่บ้านของเขาเป็นเวลาหลายวันในการจำและแยกแยะความทรงจำของเธอ อย่างไรก็ตามทำให้เธอกล่าวคำอำลาขณะที่เธอลังเลที่จะช่วยให้เขาจดจำบางสิ่งที่จำเป็น คืนนั้นเธอโดยบังเอิญชนรถของ Chi-hyun หลังจากนั้นจุน-แจมุ่งมั่นที่จะพาเธอกลับไปที่บ้านของเขา หลังจากนี้พวกเขาก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

เชื่อมโยงกับเป้าหมายนวัตกรรมลึกลับพร้อมกับกำไล Jadeite แจกันพร้อมรูปถ่ายของนางเงือกจูบคนในเสื้อผ้ายุคใหม่และภาพของ Kim Dam-Yeon ศึกษาภาคของ Dam-Yeeong และชะตากรรมของเขา ในท้ายที่สุดเขาและชิมเชงส์เป็นการกลับชาติมาเกิดของ Kim Dam-Yeeong และ Se-Hwa ซึ่งปรึกษากับศาสตราจารย์ใน The Nerve Jin Kyung ได้รับ (Leho-jae) ความทรงจำและการแสดงที่หายไป เป้าหมายทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับ Kim Dam-Yeeong และ Se-Hwa นอกจากนี้เขายังสามารถได้ยินการตกแต่งภายในของ Shim Cheong เขารู้ว่าเธอเป็นนางเงือกและถ้าเธอจะไม่กลับไปทะเลหัวใจของเธอก็จะแข็งตัว และในที่สุดก็ขัดขวางถ้าเขาไม่รักเธอ

จุน-แจรู้ว่า Ma Dae-young กำลังเดินทาง Jin Kyung-Won แม้ในขณะที่ Joon-Jae, Jo Nam-Doo และเจ้าหน้าที่ Rush Hong Dong-Pyo เพื่อรับเขา Beyond ของเขาและพบว่าการประหารชีวิตของเขา Yang Seung-Gil และนางสนมของเขา Hong Nan ดำเนินการโดย Way of Park Moo คำตอบของ Jo Nam-Doo เช่นเดียวกับศาสตราจารย์ Jin Kyung-Won สามารถฆ่าได้ Jun-jae มาถึงกับตำรวจจับกุมแม่ Dae-young

3 ปีต่อมาจุน-แจกลายเป็นอัยการ Jo Nam-Doo ทำงานเป็นครูและ Tae-Oh ตอนนี้ทำงานเป็นแฮ็กเกอร์สีขาวที่มีส่วนร่วมกับ Cha Shi-ah Shim Cheong ฟื้นตัวอย่างเต็มที่และกลับไปที่โซลเพื่อเติมเต็ม จุน-แจแม้จะมีความทรงจำที่ขาดไป แต่จุน-แจจำได้ว่ามีรสชาติและมันก็ค้นพบว่าเขาบันทึกชีวิตของเขากับ Chim Khong ในโอกาสที่ความทรงจำของเขาหายไปอีกครั้ง พวกเขาย้ายไปที่บ้านใกล้กับมหาสมุทรและลิ้มรส ในระยะยาวจุนแจป้องกันชะตากรรมที่น่ากลัวซึ่งกลายเป็นวิสัยทัศน์ของคิมเขื่อนยอง

Leave a Comment