Hotel Desire- Hotel’s Maid affair with client

ใน Hotel Hotel Desire ภาพยนตร์ละครสั้นเยอรมัน 2011 เขียนและกำกับโดยSergej Moya ตอนเช้าและประจำวันของแม่โดดเดี่ยวของเบอร์ลินได้รับการสังเกตขณะที่เธอจัดการชีวิตของเธอเองในขณะที่ให้การดูแลที่สมดุลสำหรับลูกชายคนสุดท้องของเธอเธอจัดการชีวิตของเธอเองแต่เธอมีปัญหาและเกือบลืมเกี่ยวกับความคาดหวังของเธอเองเธอทำงานเป็นโรงแรมเธอใช้ชีวิตของเธอโดยไม่คาดหวังอะไรเลยหลังจากหย่าร้างพ่อของเด็กและไปนานกว่า 7 ปีโดยไม่ต้องมีใครในชีวิตของเธอคลิกที่นี่เพื่อดูhotel desire ดูหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทันใดนั้นเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าเธอเช่นเดียวกับผู้เยี่ยมชมวีไอพีจากโรงแรมที่เธอทำงานหลังจากการปราบปรามเจ็ดปีเธอไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเธอได้ฉากของการมีเพศสัมพันธ์หยาบระหว่าง Volm และ Schick สามารถดูได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้

แม่หนุ่มคนเดียวทิ้งลูกชายของเธอไว้ที่สถานีขนส่งและไปพบพ่อของเธอในปารีสหลังจากทำงานเหนือชั่วโมงปกติของเธอเธอเกือบจะตกงานหลังจากการเปลี่ยนแปลงของเธอเสร็จแล้วเธอได้รับงานยากที่จะแก้ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงานของเธอ

Anthoniaใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาในกรุงเบอร์ลินแม่คนเดียวแม่บ้านที่เหนื่อยล้าที่สูญเสียศรัทธาของเธอกำลังขับลูกของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อที่เขาจะได้ไปพบพ่อของเขาในปารีสการไปทำงานสายอีกครั้งแสดงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่คาดคิดและเตรียมพร้อมสำหรับการพบกันที่สำคัญกับ psychotropic คนตาบอดที่มีชื่อเสียงแต่แม่บ้านที่ไม่เป็นระเบียบนี้เตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงชีวิตหรือไม่?

เรื่องราวที่มุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่ไม่ได้แต่งงานลูกชายของเธอไปเยี่ยมพ่อของเขาที่อื่นแม่บ้านทำงานเป็นพนักงานคนแรกของโรงแรมเธอประสบปัญหาร้ายแรงในการทำงานเป็นครั้งแรกเธอไม่สามารถสนับสนุนลูกชายของเธอในขณะเดียวกันก็ทำงานเพราะเขาเป็นคนใจดีและชอบเธอหัวหน้างานของเธอช่วยเธอด้วยปัญหาเล็กน้อยเธอไม่ร่ำรวยหรือหยิ่งผยองเธอฟังคำแนะนำทางเพศของเพื่อนร่วมงานเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในรอบเจ็ดปีเธอก้าวเข้ามาในพื้นที่ที่คนตาบอดหล่นลงมาโดยไม่ตั้งใจเขาเพิ่งอาบน้ำและกำลังคุยโทรศัพท์เปลือยกายอย่างแน่นอนจากนั้นเขาก็เริ่มแสวงหาถุงเท้าของเขาพนักงานที่รับใช้ที่รับใช้ซึ่งฟังการแชทของเขาเงียบๆจากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์ทางเพศ

Leave a Comment